[OK na Food Trip] Ean's Grilled Burger
Posted by Obi Macapuno
on
5/06/2015
Pasakalye:
Chicha:
May half pounder patty din sila which starts at P100. Half pound! For a minimal cost, pwede pa magpadagdag ng extra keso (P15), mushroom, or (my personal favorite add-on) bacon (P20)!
Chechebureche:
Don't expect ambiance. Food cart type lang sila. Sakto lang ito para sa mga napapadaan at gusto ng sulit at mabilisan na meryenda.
Sobrang kapal ng usok sa ihawan nila na posibleng mapunta sa kanilang dine-in area. If you mind, take out na lang. Parang hindi din naman relax kumain doon mismo anyway dahil nasa tabing kalsada.
It can get really crowded. Lalo na sa mga kalagitnaan ng 5PM to 6PM. Meryenda moments eh. Okay naman ang sistema nung kumukuha ng order at mabilis ang turn around time ng pagluto. Pero hindi nila na-mo-monitor ng maige kung tama ba ang sequence ng pila so self organization ang kelangan. Maging maagap sa mga maniningit.
Tip: Iuwi na lang ang burger para pwede pang lagyan ng ibang abubot tulad ng mas matinong sibuyas, mayo, egg, bacon o kung ano pang personalized add-on.
Ratings:
5 out of 7
[obi.May]
Bagong sulpot ito sa BF Homes. Isang garahe na converted lang into a humble eatery na may ihawan sa tabi. Madaming kumakain dito nung una silang magbukas a couple of months ago. Medyo madalas na pala kasi sila sumama sa mga food bazaar katulad ng Mercato Centrale kaya may mga ilang nakakakilala na agad sa kanila. Besides, what's not to notice on their big-sized burgers na nagkakahalaga lang ng as low as fifty pesos!
tabing kalsada |
Nadadaanan namin yun araw araw kaya minsang naka tyempo na walang masyadong tao, nag take out kami ng ilang burger para pang pasalubong. Recently, kapag may craving kami sa burger, madalas na kaming napapabili dito.
Chicha:
Burger ang binebenta nila (although meron din silang nachos pero parang hindi worth subukan). For P50, meron nang quarter pounder burger na (sabi nila) 100% pure beef ang patty. Ang dressing nito ay simpleng kamatis, sibuyas, ketchup, at mustard na standard sa lahat ng burgers nila.
Magdagdag lamang ng P50 ulit at magiging doble ang big-sized patty sa burger. Add another P50 at triple na ito... and so on (pero sa totoo lang, O.A. na masyado ang lumampas pa sa tatlong malalaking patty). Dry ang pagkaka ihaw sa patty at medyo kulang sa beefy taste pero sa murang halaga na nakalakip dito, masasabi nang sobrang sulit.
medium well |
May half pounder patty din sila which starts at P100. Half pound! For a minimal cost, pwede pa magpadagdag ng extra keso (P15), mushroom, or (my personal favorite add-on) bacon (P20)!
Meron din silang hotdog, nachos, at fries sa menu pero hindi pa namin ito nasusubukan. We're not sure if it's even worth it.
Chechebureche:
Don't expect ambiance. Food cart type lang sila. Sakto lang ito para sa mga napapadaan at gusto ng sulit at mabilisan na meryenda.
Sobrang kapal ng usok sa ihawan nila na posibleng mapunta sa kanilang dine-in area. If you mind, take out na lang. Parang hindi din naman relax kumain doon mismo anyway dahil nasa tabing kalsada.
menu |
It can get really crowded. Lalo na sa mga kalagitnaan ng 5PM to 6PM. Meryenda moments eh. Okay naman ang sistema nung kumukuha ng order at mabilis ang turn around time ng pagluto. Pero hindi nila na-mo-monitor ng maige kung tama ba ang sequence ng pila so self organization ang kelangan. Maging maagap sa mga maniningit.
Tip: Iuwi na lang ang burger para pwede pang lagyan ng ibang abubot tulad ng mas matinong sibuyas, mayo, egg, bacon o kung ano pang personalized add-on.
jampacked weeknight |
Ratings:
5 out of 7
[obi.May]
0
comments