0
comments

[OK na Food Trip] Persia Grill

Posted by Obi Macapuno on 11/14/2014
Paunang Salita:
Kebab craving si Misis Buntis, one time after a weekday evening mass sa Greenbelt. Persia Grill lang ang may matinong kebaban sa paligid (bukod sa isang kebab kiosk sa Enterprise Building) kaya automatic na doon kami nag dinner.

Suki na ako ng Persia Grill noon pa, sa orihinal na branch nila malapit sa Valero Street. Hindi pa kami ni misis noon. Ganun na katagal. Yun ang mahal na version ko ng Mister Kabab. Kesa naman pumunta pa ako ng West Ave.

Nakakasalamuha pa namin dati doon yung owner na ex-PBB housemate na hands-on sa kanilang business.

Addendum: Days before we got this review posted, kumain naman kami sa Valero branch.

garlic and spice
Ang Kinain:

  • Chelo Kebab Combination (1 skewer each of beef kubideh and chicken morg)
  • Ox Brain
  • Beef Shawarma
  • Chelo Kebab Tikka (2 skewers of chicken tikka)
  • Persian Burger

Medium well ang grill ng beef kebab nila. Smokey ang lasa pero medyo may konting lansa paminsan minsan. Nakukulangan kami sa beefy taste nito compared to Mister Kabab's.

chelo kebab combination

Yung chicken morg ay skewered chicken breast fillet na medyo maanghang ang marinade. Smokey din ang lasa nito parang yung beef counterpart niya pero maintained yung juicy-ness, unlike the latter.

So so lang din ang ox brain nila para sa amin. Bukod sa konti ang servings, may maanggo pa sa lasa nito. Not sure kung direct translation ng "maanggo" ang "pungent" pero parang ganun.

ang brain na oks

Mas gusto ko ang luto ng baka sa beef shawarma nila. Juicy at mas well done. Naliliitan lang ako para sa presyo.

May side order na humus yung chelo kebab. It tastes like any other humus. Nothing special.

beef shawarma

Yung chicken tikka nila ay parang chicken morg lang din na hindi maanghang na version. Instead, parang sa creamy yoghurt ito na-marinade. Kulay dilaw ito while parang dark orange ang chicken morg. As before, mas nasarapan pa kami sa chicken kebab kesa sa beef.

chicken kebab tikka

May katabangan ang beef burger patty ng Persian burger. Dalawang beef burger patties ito na naka pita wrap with lettuce, pipino and tomatoes ala shawarma. Dinamihan ko na lang sa garlic sauce para ma-enjoy ito. Malambot at malinamnam naman ang pita bread, kaya may pang-bawi.

Yung garlic sauce ang patok. Kaya mostly dinadamihan ko nito para mapasarap ang kain. Special mention din ang hot sauce nila na tamang kick lang ang anghang (hindi outright uber-spicy).

Persian burger

Ang Binayaran:
Medyo mahal ang pagkain dito at about P270 average per dish. Pero maganda naman ang service at ambiance kaya medyo justified. Pero kung sarap ng food lang ang habol, parang lugi sa presyo dito.

menu

Iba Pang Komentaryo:
Hands down, the place is great (both sa Greenbelt at Valero branches). Sa Greenbelt, pati ang amoy ay Middle Eastern. Nakakagutom pag pasok pa lang. Malamig ang aircon at in-theme pati ang mood music.

Maganda ang interiors at may Persian feel talaga ang fixtures. Understandable ang menu at may variety ang dishes.

Good service.

peace, yo

Pahuling Salita:
Magandang pampalipas ng cravings sa kebab. Pero kelangang gumastos ng kaunti.

Ratings:
4 out of 7



 
[obi.Aug.6]


0 Comments

Post a Comment

Copyright © 2009 Ang Blog na OK All rights reserved. Theme by Laptop Geek. | Bloggerized by FalconHive.