[2011 Throwback] My Thai Kitchen
Posted by Obi Macapuno
on
2/16/2015
[updated]
The Project 12x2-1 Page
Sa red curry kami nasarapan. Hindi siya yung expected namin na sobrang anghang pero andun yung minty curry flavor. Lutang na lutang yung spices. Sakto para sa amin yung pagkagawa ng paste at masarap ang luto nung mga sahog na gulay.
Yung satay ang nagustuhan ng sobra ni K. It's skewered meat, grilled, and served on top of a leafy garnish with peanut sauce. Sa pitong piraso sa isang order, ito ay isa sa mga pinaka murang pwedeng orderin. Masarap yung marinade nila at malambot yung luto sa karne.
Helpful yung mga serbidor at madaling tawagin. Konti lang din naman yung kumakain nung pumunta kami kaya madaling kumuha ng atensyon. Isa din sa kanila yung kumuha ng ritrato namin ni K under the big buddha statue. In fairness, ampanget kumuha. Haha! Madaming nagpapakuha sa may buddha. Kung ako sa My Thai, pagkakitaan na nila ito... sampumpiso isang shot. LOL!
Mabilis ang serbisyo ng pagkain at halos sabay sabay isinilbi. Kaso hindi na ganun kainit yung mga ulam nung nakarating sa lamesa namin.
Pero yun na lang yun.
Rating:
3.5 out of 14
Back to the Project 12x2-1 Page
The Project 12x2-1 Page
What is food to one man is bitter poison to others.
- Lucretius
The Asian run of our Project 12x2-1 continues as
our next grub spree brought us on a Javanese experience - My Thai
Kitchen in Greenbelt 3.
Si K ulit ang may pasimuno na dito kami kumain para sa katapusan ng Marso. Our other choices was a Korean resto at yung suking carinderia niya sa Intramuros. My Thai yung pinaka-accessible sa amin sa tatlong choices.
Si K ulit ang may pasimuno na dito kami kumain para sa katapusan ng Marso. Our other choices was a Korean resto at yung suking carinderia niya sa Intramuros. My Thai yung pinaka-accessible sa amin sa tatlong choices.
Update: Wala na itong restaurant na ito sa Greenbelt. Hindi namin alam kung saan lumipat sa Makati. Pero may branch sila sa Festival Mall sa Alabang.
Ang Pasakalye:
Nasa gitna ng tabi-tabing
kainan sa Greenbelt 3 ang My Thai Kitchen. Medyo mahirap hanapin pero
pwede naman mag-tanong sa sekyu.
outside My Thai |
Intimidating yung itsura nila sa labas kasi kapag sinilip yung loob
hindi outright makikita yung dining area. May maliit na
receiving area muna. Parang ang pakiramdam tuloy ay mga top secret
society lang ang may access makapasok sa loob. Walang sumalubong sa amin
when we got in but I think it's just an isolated case kasi usually may
naka-station naman na tao sa may pintuhan na nang-aakit ng mga kustomer.
Ang GANDA at astig ng interior design. Typical high end resto yung
arrangement ng mga bagay bagay pero takaw pansin yung mga modern accents. May higanteng brass buddha sa taas ng counter. May
mga wall dividers na may geometric patterns. Ang design ng isa sa mga
dingding nila ay sandamakmak na pekeng office drawers (queer but we like
it). Majority ng colors na ginamit ay bagay sa soft tones ng mga ilaw
nila. Just right to generate a feel of serenity... parang ang dating ay
"steady ka lang dyan, enjoy the food".
Gautama watches over you |
Ang Niyari:
- Shrimp Pad Thai Noodles
- Chicken Red Curry (Gai Curry)
- Pork Sate (Satay Moo)
- Coconut Pandan Pudding (Tago Haew)
count the prawns |
Yung pad thai ay may choices between shrimp, chicken, or vegetables
na sahog. Shrimp ang pinili namin. Kaso pag dating ng pad thai,
dalawang hipon lang ang laman. Disappointed kami dun. Unlike most pad
thai that we tried, mas leaning sa asim yung lasa ng pad thai nila than
sa tamis. That's supposed to be ideal. HOWEVER, I still find the flavor
lacking para sa isang Thai dish. Medyo natabangan kami. Ang nagustuhan ko
lang ay sakto yung lagkit ng rice noodles.
creamy-licious! |
Sa red curry kami nasarapan. Hindi siya yung expected namin na sobrang anghang pero andun yung minty curry flavor. Lutang na lutang yung spices. Sakto para sa amin yung pagkagawa ng paste at masarap ang luto nung mga sahog na gulay.
satay |
Yung satay ang nagustuhan ng sobra ni K. It's skewered meat, grilled, and served on top of a leafy garnish with peanut sauce. Sa pitong piraso sa isang order, ito ay isa sa mga pinaka murang pwedeng orderin. Masarap yung marinade nila at malambot yung luto sa karne.
pudding |
Now yung coco-pandan pudding ang pinaka-malupit sa lahat ng kinain namin. It's your typical "malagkit na kakanin" dessert
made from coconut and pandan mix with bits of corn. Pero swabe yung
lasa ng flavor. Hindi namin alam kung anong drugs ang hinalo nila dito
pero nakaka-adik sobra. Kung may babalikan kami sa My Thai, eto na yun.
Apat na piraso per servings.
Iba pang Chechebureche:
Okay yung menu nila, madaming ritrato at may translation sa English yung mga Thai words. Napaka tanga-friendly.main course |
Helpful yung mga serbidor at madaling tawagin. Konti lang din naman yung kumakain nung pumunta kami kaya madaling kumuha ng atensyon. Isa din sa kanila yung kumuha ng ritrato namin ni K under the big buddha statue. In fairness, ampanget kumuha. Haha! Madaming nagpapakuha sa may buddha. Kung ako sa My Thai, pagkakitaan na nila ito... sampumpiso isang shot. LOL!
nice try, koya |
Mabilis ang serbisyo ng pagkain at halos sabay sabay isinilbi. Kaso hindi na ganun kainit yung mga ulam nung nakarating sa lamesa namin.
Kaching!
Prices ranged from P230 to P280.
Mahal para sa kaledad ng pagkain pero pambawi yung magandang ambiance. Okay na siyang date place para sa may budget o kaya para sa naghahanap maka-experience ng Thai cooking.
Mahal para sa kaledad ng pagkain pero pambawi yung magandang ambiance. Okay na siyang date place para sa may budget o kaya para sa naghahanap maka-experience ng Thai cooking.
wall of drawers |
Ang Hatol:
Babalik kami dito para sa coco-pandan pudding!Pero yun na lang yun.
Rating:
3.5 out of 14
Back to the Project 12x2-1 Page
0
comments