[2011 Throwback] Old Penang
Posted by Obi Macapuno
on
2/28/2015
[updated]
The Project 12x2-1 Page
Unang Hirit:
Nothing special ang yangchow rice. Katulad lang din ng yangchow rice ng most Chinese restos. Trip lang namin na kakaiba ay yung anim na pirasong hipon.
Update: Flash back to 2015, konti lang ang itinaas ng rates nila. Most ng ulam ay nasa P280 ang starting price.
Rating:
3 out of 7
Back to the Project 12x2-1 Page
The Project 12x2-1 Page
Unang Hirit:
For our second year anniversary, we had dinnner at the Old Penang restaurant in Resorts World.
Hindi ako madalas sa Resorts World kahit literally ilang hakbang lang
ito from home. Kaya nung naisip namin na manood ng sine dito, I have no
specific place in mind to dine in after the movie. Nakita namin yung
Heinanese chicken sa menu ng Old Penang kaya dito na naisip kumain.
from the outside with sponk |
Malaysian ang food offering nila at mukang enticing yung presyo. The place is along a chain of restaurants on the 4th floor of Resorts World, where the cinemas are.
Ang Nilantakan:
- Yangchow Rice
- Hainanese Chicken
- Char Kway Teow
- Sweet and Sour Pork
- House Tea
yangchow |
Nothing special ang yangchow rice. Katulad lang din ng yangchow rice ng most Chinese restos. Trip lang namin na kakaiba ay yung anim na pirasong hipon.
Hainenese chicken |
Yung Hainanese chicken ay may kalamigan na nung isinilbi. Turn off kami dito. Humingi pa kami ng sauce na dapat ay mandatory nang
binibigay kasama neto. Ang set ng sauce na kasama nung ulam ay binubuo ng
isang parang oyster sauce na matamis, ginger sauce, at hot chili.
Hindi din na-serve samin yung sinabi nung waitress na soup na kasama
nung Hainanese. Late na lang din namin naalala kaya di na hiningi.
maanghang at manamis-namis |
Yung char kway teow ang masarap. With an option to be served as spicy or
not, pinili namin yung maanghang syempre. It's not as spicy as we
expected pero tama lang yung mix ng tamis at anghang.
Nagbi-build up yung anghang niya habang tumatagal.
sa ibabaw ng letsugas |
Gusto namin yung presentation ng sweet and sour pork. Nakalagay ito sa
plate ng lettuce. Medyo napa-sobra yung
tamis and aside from that, there's nothing else that is notable sa
lasa.
tsaa |
Iba pang Satsat:
Malinis yung lugar at
chillax yung interiors, lalo na yung soft tones ng lightings. black and white portraits |
Attentive yung mga nagsisilbi. Pero konti lang naman yung tao so hindi
mahirap kuhain ang atensyon nila. Pansin namin na pare-pareho yung
height nila. Baka kasama sa requirements.
Helpful yung menu. May mga ritrato at descriptions.
menu |
Kaching!:
P240 to P300 yung price range per ulam.
Ang isang ulam serves 2 to 3 so medyo mura na ito. Kaso kung yung lasa
ng mga ulam ang pag-babasehan, parang lugi. Kasi walang masyadong dating
yung lasa ng mga pagkain. Sa similar na halaga, mas madaming Asian
resto ang kayang mag-offer ng mas masasarap na options.
Biro nga namin ni K na para sa isang Asian resto, kulang sila sa pag-gamit ng MSG.
happy second! |
Update: Flash back to 2015, konti lang ang itinaas ng rates nila. Most ng ulam ay nasa P280 ang starting price.
Ang Hatol:
Hindi something na babalik-balikan.
Walang dating yung lasa ng mga ulam considering the price. Besides,
being located in Resorts World, you'll go out of your way para pumunta
dito for something as mediocre.
Baka kelangan pa namin masubukan yung ibang options. Pero dun sa mga
sinubukan namin, one of which is supposed to be their specialty
(Heinanese Chicken), parang hindi worth it.
aftermath |
Rating:
3 out of 7
Back to the Project 12x2-1 Page
0
comments